Thông báo về việc lấy ý kiên các cơ qua , tổ chức cá nhân và cộng đồng dân cư xây dựng trường Mầm non xã Nga Thành

Ngày 29/03/2024 15:31:47

Báo cao quy hoạch xây dựng trường Mầm non xã Nga Thành

XÃ NGA THÀNH

CỘNG HOÀ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Số: /TB-UBND

Nga Thành, ngày tháng năm 2024

THÔNG BÁO

Về việc thực hiện lấy ý kiến của cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư về nhiệm vụ quy hoạch Chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Trường mầm non xã Nga Thành, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Kính gửi: Các cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư trên địa bàn tại xã Nga Thành

UBND xã Nga Thành nhận được văn bản của UBND huyện Nga Sơn về việc đề nghị phối hợp thực hiện lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư có liên quan đến quy hoạch Chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Trường mầm non xã Nga Thành. Sau khi nghiên cứu, UBND xã Nga Thành thông báo kế hoạch thực hiện lấy ý kiến các cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư có liên quan đến đồ án quy hoạch gồm các nội dung như sau:

I. Về tổ chức Hội nghị nghe báo cáo đồ án quy hoạch:

- UBND xã Nga Thành phối hợp với Phòng KTHT huyện Nga Sơn và đơn vị tư vấn lập quy hoạch báo cáo nội dung hồ sơ quy hoạch và giải trình trực tiếp các ý kiến đóng góp của cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư có liên quan đến quy hoạch vào hồi h00 ngày /2024 tại Hội trường UBND xã Nga Thành;

- Thành phần tham dự Hội nghị:

+ Đại diện các đơn vị: UBND xã, Phòng KTHT huyện, đơn vị tư vấn lập quy hoạch;

+ Các cơ quan, tổ chức, cá nhân và đại diện cộng đồng dân cư có liên quan đến nhiệm vụ quy hoạch.

II. Về công khai hồ sơ quy hoạch:

Sau khi kết thúc Hội nghị báo cáo nội dung liên quan đến quy hoạch, hồ sơ quy hoạch tiếp tục được trưng bày công khai tại trụ sở UBND xã Nga Thành và đăng tải lên cổng thông tin điện tử của UBND xã Nga Thành.

1. Hồ sơ trưng bày, đăng tải lấy ý kiến gồm:

- Các bản vẽ quy hoạch, thuyết minh nhiệm vụ đồ án.

- Phiếu điều tra ý kiến.

2. Tổ chức thực hiện:

- Bàn giao hồ sơ đồ án quy hoạch, phiếu điều tra cho UBND xã Nga

- Thông báo đến toàn thể Cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư có liên quan đến khu vực lập quy hoạch chi tiết (thông báo trên loa phát thanh vào lúc 7h00 và 16h00 hàng ngày).

- Thông báo nội dung liên quan đến hồ sơ quy hoạch và phiếu điều tra lên cổng thông tin điện tử của UBND xã Nga Thành, trưng bày công khai hồ sơ quy hoạch tại trụ sở UBND xã Nga Thành trong thời gian 40 ngày (bắt đầu từ ngày / /2024 đến ngày / /2024).

- Phát phiếu điều tra khi có yêu cầu của tổ chức, cá nhân; tiếp nhận, tổng hợp số phiếu phát ra, số phiếu thu vào.

2.3. Cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư có liên quan:

- Cơ quan, tổ chức có ý kiến tham gia bằng văn bản sau khi tham dự hội nghị nghe báo cáo đồ án quy hoạch.

- Cá nhân, cộng đồng dân cư thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình trong việc đóng góp ý kiến về nội dung hồ sơ quy hoạch thông qua phiếu điều tra; gửi về trụ sở UBND xã Nga Thành để tổng hợp, thông báo cho Cơ quan tổ chức lập quy hoạch tiếp thu, hoàn thiện hồ sơ quy hoạch đảm bảo hài hòa lợi ích giữa các bên liên quan.

UBND xã Nga Thành thông báo rộng rãi đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân cộng đồng dân cư có liên quan trên địa bàn thị trấn được biết và thực hiện.

Nơi nhận:

- Như trên;

- UBND huyện (báo cáo);

- Lưu: VT, VP.

Thịnh Văn Đại

Đăng lúc: 29/03/2024 15:31:47 (GMT+7)

Báo cao quy hoạch xây dựng trường Mầm non xã Nga Thành

XÃ NGA THÀNH

CỘNG HOÀ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Số: /TB-UBND

Nga Thành, ngày tháng năm 2024

THÔNG BÁO

I. Về tổ chức Hội nghị nghe báo cáo đồ án quy hoạch:

- Thành phần tham dự Hội nghị:

+ Đại diện các đơn vị: UBND xã, Phòng KTHT huyện, đơn vị tư vấn lập quy hoạch;

II. Về công khai hồ sơ quy hoạch:

1. Hồ sơ trưng bày, đăng tải lấy ý kiến gồm:

- Các bản vẽ quy hoạch, thuyết minh nhiệm vụ đồ án.

- Phiếu điều tra ý kiến.

2. Tổ chức thực hiện:

- Bàn giao hồ sơ đồ án quy hoạch, phiếu điều tra cho UBND xã Nga

2.3. Cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư có liên quan:

Nơi nhận:

- Như trên;