Hội tìm hiểu lịch sử truyền thống cuat MTTQVN và MTTQ tỉnh Thanh Hoá

HUYỆN NGA SƠN

BAN THƯỜNG TRỰC

Số: 203 /MTNS-BTT

V/v gắn địa chỉ Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu lịch sử truyền thống của MTTQ Việt Nam và lịch sử MTTQ tỉnh Thanh Hóa” lên cổng thông tin điện tử của các địa phương, cơ quan đơn vị.

Nga Sơn, ngày 01 tháng 4 năm 2024

Kính gửi:

- Các Ban, ngành, đoàn thể cấp huyện;

- Đảng Bộ, Chi bộ các cơ quan ngành và Doanh nghiệp huyện;

- Các Tổ chức thành viên Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện;

- Ban Thường vụ Đảng ủy xã, Thị trấn;

- Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ các xã, thị trấn;

Thực hiện Kế hoạch số 760/KH-MTTQ-BTT, ngày 06/3/2024; Công văn số 3231/MTTQ-BTT, ngày 26/3/2024 của Ban Thường trực ủy ban MTTQ tỉnh về tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet “Tìm hiểu lịch sử truyền thống của MTTQ Việt Nam và Lịch sử MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa”, Công văn số 3241/MTTQ-BTT, ngày 28/3/2024 của Ban Thường trực ủy ban MTTQ tỉnh V/v gắn địa chỉ cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến“Tìm hiểu lịch sử truyền thống của MTTQ Việt Nam và Lịch sử MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa”. Ban Tổ chức Cuộc thi đã tổ chức Cuộc thi vào lúc 8 giờ 00 phút ngày 01/4/2024, tại Viễn Thông Thanh Hóa.

Để Cuộc thi tạo sức lan tỏa sâu rộng trong toàn thể các tầng lớp Nhân dân, thiết thực chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ XV và Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ huyện đề nghị các Ban, Ngành, các xã, thị trấn, các Tổ chức thành viên các địa phương, đơn vị gắn Banner quảng bá Cuộc thi và địa chỉ Cuộc thi lên cổng thông tin điện tử của địa phương, đơn vị mình:

- Địa chỉ phần mềm hỗ trợ cuộc thi: https://thitructuyen.mttq.thanhhoa.gov.vn

- Địa chỉ lay banner quảng bá cuộc thi: https://t.ly/grmgN

- Mọi thông tin hướng dẫn chi tiết, đề nghị các địa phương, cơ quan, đơn vị liên hệ trực tiếp đông chí Lê Xuân Sang, Trung tâm Công nghệ thông tin, Viễn thông Thanh Hóa, điện thoại: 0915.243.777.

Nhận được văn bản này, đề nghị các địa phương, cơ quan, đơn vị sớm triên khai và hoàn thành trước 16 giờ, ngày 03/4/2024.

Nơi nhận: TM. BAN THƯỜNG TRỰC

- Như kính gửi; CHỦ TỊCH

- Ban Tuyên giáo Huyện ủy (để b/c);

- Ban Thường trực ủy ban MTTQ huyện;

- Text Box:     Vũ Văn HùngLưu VP. (Đã ký)

Hội tìm hiểu lịch sử truyền thống cuat MTTQVN và MTTQ tỉnh Thanh Hoá

Đăng lúc: 25/04/2024 09:38:44 (GMT+7)

MTTQ xã Nga Thành đã tổ chức hội thi được các thành viên tích cực hưởng ứng

UỶ BAN MTTQ VIỆT NAM

HUYỆN NGA SƠN

BAN THƯỜNG TRỰC

Số: 203 /MTNS-BTT

Nga Sơn, ngày 01 tháng 4 năm 2024

Kính gửi:

- Các Ban, ngành, đoàn thể cấp huyện;

- Đảng Bộ, Chi bộ các cơ quan ngành và Doanh nghiệp huyện;

- Các Tổ chức thành viên Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện;

- Ban Thường vụ Đảng ủy xã, Thị trấn;

- Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ các xã, thị trấn;

- Địa chỉ phần mềm hỗ trợ cuộc thi: https://thitructuyen.mttq.thanhhoa.gov.vn

- Địa chỉ lay banner quảng bá cuộc thi: https://t.ly/grmgN

Nơi nhận: TM. BAN THƯỜNG TRỰC

- Như kính gửi; CHỦ TỊCH

- Ban Tuyên giáo Huyện ủy (để b/c);

- Ban Thường trực ủy ban MTTQ huyện;

- Text Box:     Vũ Văn HùngLưu VP. (Đã ký)