Đại Hội MTTQ xã Nga Thành

Ngày 28/02/2024 16:07:59

Được sự nhất trí của Ban thường trực UBMTTQ Vibệt Nam huyện Nga Sơn và thường trực Đảng uỷ xã Nga Thành. UBMTTQ xã Nga Thành đã tiến hành mở Đại hội nhiệm kỳ 2024-2029, Đại hội đã thành công hết sức tốt đẹp, Đại hội đã bầu ra 33 ông bà uỷ viên UBMTTQ xã đúng theo cơ cấu thành phần, đủ năng lực, trình độ, nhiệt tình gánh vác nhiệm vụ do Đảng và Nhà nước phân công> Tại phiên họp thứ nhất hội nghị đã hiệp thương cử chức danh chủ tịch, phó chủ tịch, ban thường trực UB MTTQ xã gôm 3 ông, bà, bà Phạm Thị Nga được bầu giữ chức vụ CT-UBMTTQ xã, bà Phạm Thị Hương giữ chức vụ PCT-UBMMTQ, ông Phạm Bá Luyến uỷ viên thường trực UBMTTQ xã nhiệm kỳ 2024-2029 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội UBMTTQ huyện Nga Sơn.

nga.jpgq.jpgluyến.jpgliên.jpghải.jpgtập thể.jpgn.jpgxuân.jpgthể.jpgtv.jpgm.jpghoàn.jpg

Đại Hội MTTQ xã Nga Thành

Đăng lúc: 28/02/2024 16:07:59 (GMT+7)