Kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hôi CCB Việt nam

Ngày 06/12/2023 08:55:05

Nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày thành lập hội CCB Việt Nam các Đ/C lãnh đạo Đảng, chính quyền đến tặng hoa cho hội CCB xã

2cb.jpg1cb.jpg

Nhân ngày thành lập hội cựu chiến binh Việt nam, ngày truyền thống của hội CCB đồng chí Mai Văn Quyên huyện ủy viên, Bí thư BCH Đảng bô cùng các đồng chí trong ban thường vụ, BCH đảng ủy, HĐND - UBND- UBMTTQ xã Nga Thành đã có hoa đến chúc mừng hội CCB xã nhà, bày tỏ tình cảm và ghi nhận những thành tích của hội CCB đã đạt đạt được trong năm.

Kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hôi CCB Việt nam

Đăng lúc: 06/12/2023 08:55:05 (GMT+7)

2cb.jpg1cb.jpg